ใบอนุญาตทำงานในประเ...
 
Notifications
Clear all
ใบอนุญาตทำงานในประเทศไทย
ใบอนุญาตทำงานในประเทศไทย
Group: Registered
Joined: 2021-10-28
New Member

About Me

การยื่นขอ Work Permit ... ใบอนุญาตทำงานในประเทศไทย หรือ Work Permit คือ ใบอนุญาตประกอบอาชีพสำหรับคนต่างด้าว เป็นใบอนุญาตที่รัฐออกให้แก่คนต่างด้าวที่ต้องการจะทำงานในประเทศไทยที่ไม่ห้ามคนต่างด้าวทำในประเทศ Work Permit ที่ออกให้นั้นจะกำหนดอายุและเงื่อนไขเกี่ยวกับการทำงานเอาไว้  
  
ร่วมหาคำตอบ Visa กับ Work Permit ต่างกันอย่างไร, การยื่นขอ Work Permit, รับจ้างทำ Work Permit, ทำ Work Permit หรือ รับทำใบอนุญาตทำงานในไทย ได้จากเกร็ดความรู้ ที่นี่ไปด้วยกัน  
  
วีซ่า หรือ การตรวจลงตรา คือเอกสารแสดงการอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักร เป็นการชั่วคราวด้วยเหตุต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยว ทำงาน เรียน เป็นต้น โดยทั่วไปออกให้โดยสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง หรือหน่วยงานอื่นที่ทำหน้าที่นี้  
  
ใบอนุญาตทำงาน เป็นเอกสารที่ออกให้เพื่อแสดงว่าได้รับอนุญาตให้ทำงานได้ ซึ่งต้องใช้ประกอบกับ Visa ทำงาน หรือ Visa อื่น ๆ ที่อนุญาตให้ทำงานในประเทศได้  
  
ติดตามบทความอื่นๆ เร็วๆนี้ เกี่ยวกับเรื่อง Single Window for Visa and Work Permit, เอกสารสำหรับยื่นคำขอรับใบอนุญาตทำงาน (Work Permit),  
Q&A ถาม-ตอบ เกี่ยวกับใบอนุญาตทำงาน (Work Permit), การต่อวีซ่า (Visa) และใบอนุญาตทำงาน (Work Permit) และ บริการยื่นขอใบอนุญาตทำงาน / Work Permit Service...  
  
ป้ายกำกับ : รับจ้างทำ Work Permit, รับทำ Work Permit ราคา, รับทำ Work Permit

Location

Occupation

รับทำ work permit
Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: